CÁCH CHÚNG TÔI REVIEW MỌI SẢN PHẨM

TẠI SAO CÓ RIVUCOTA?

Hiện nay, với việc bùng nổ mạnh mẽ của Internet, cộng với việc các doanh nghiệp đang lần lượt chuyển đổi số dẫn đến việc bán hàng Online được đẩy mạnh.
Người dùng có rất nhiều lựa chọn cho việc mua hàng, vừa tiện lợi, lại dễ dàng chọn với nhiều mẫu mã, giá tiền.
Nhưng làm sao để người dùng nắm bắt được những thông tin chính xác về mẫu mã, chất lượng sản phẩm mình định mua, để từ đó đưa ra quyết định đúng đắn?
Rivucota ra đời nhằm giải quyết vấn đề này cho người dùng, với phương châm là người "Review có tâm", chúng tôi cam kết sẽ đưa ra những đánh giá khách quan, trung thực nhất, nhằm gúp khách hàng có những quyết định đúng đắn nhất.
Tất cả Review của chúng tôi đều dựa trên việc trải nghiệm cá nhân, cộng với đó là tìm hiểu kiến thức nhiều chiều từ xung quanh, để đưa ra những tư vấn tốt nhất cho người đọc. Việc có thể tìm hiểu được mọi thông tin, chỉ trên một trang Web duy nhất giúp người mua tiết kiệm thời gian, công sức, mà lại mua được món hàng mình cần với chất lượng ưng ý.
Phương châm hoạt động và giá trị cốt lõi:
- Trung thực
- Tận tâm 

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG 

Các bài đánh giá của chúng tôi gồm nhiều lĩnh vực như:
- Đồ gia dụng
- Làm đẹp
- Thể thao & sức khỏe
- Mẹ và bé
- Nhà cửa, đời sống
- Thiết bị điện tử
- Bằng lái xe
-  Chia sẻ những kinh nghiệm khác

QUY TRÌNH REVIEW SẢN PHẨM 

Để viết bài đánh giá về bất cứ một sản phẩm, dịch vụ nào, chúng tôi đều trải qua 3 bước: Mua, mượn, dùng thử sản phẩm -> Tìm hiểu thêm mọi thông tin xung quanh sản phẩm đó ( từ công năng, đến những phản hồi tích cực tiêu cực...) -> Viết bài Review, đưa ra quan điểm cá nhân và cung cấp một số địa điểm mua hàng uy tín cho người dùng.
Với đội ngũ Reviewer đông đảo, nhiều trải nghiệm, chúng tôi tự tin đưa đến cho bạn đọc cái nhìn khách quan, chân thật nhất về các dòng sản phẩm.
Hi vọng với những gì đã chia sẻ, Rivucota có thể trở thành người bạn, người tư vấn tốt cho mọi người.

Mọi thông tin cần hỗ trợ như sản phẩm cần Review, địa chỉ mua hàng uy tín xin liên hệ số điện thoại: 0969 687 401 / 0397 042 359