Sữa Nan cho trẻ sơ sinh, những điều mẹ cần biết

Sữa Nan cho trẻ sơ sinh, những điều mẹ cần biết

Mục lục chính

  Sữa Nan cho trẻ sơ sinh, những điều mẹ cần biết

  Hiện nay nhu cầu sử dụng sữa cho trẻ sơ sinh đang ngày càng tăng cao. Tuy nhiên việc chọn sữa phù hợp với từng độ tuổi của bé chưa bao giờ là điều dễ dàng. Trên thị trường xuất hiện rất nhiều thương hiệu sữa dành cho trẻ. Trong đó, sữa Nan cho trẻ sơ sinh là một trong những thương hiệu được nhiều gia đình tin tưởng sử dụng nhất cho bé. Cùng Rivucota tìm hiểu dòng Sữa Nan cho trẻ sơ sinh, những điều mẹ cần biết trong bài viết sau đây.

  1. Thương hiệu 

  Sữa Nan là một trong những thương hiệu sữa nổi tiếng trên thị trường và được ưa chuộng nhất hiện nay. Có rất nhiều gia đình tin tưởng sử dụng sản phẩm này cho bé. Tuy nhiên nguồn gốc cũng như xuất xứ của sản phẩm dinh dưỡng này không phải ai cũng hiểu rõ.

  Dòng sữa Nan là sản phẩm đến từ thương hiệu Nestle vô cùng nổi tiếng tại thị trường Việt Nam nói riêng và các quốc gia Châu Á nói chung. Thương hiệu này đến từ Thụy Sĩ, là một tập đoàn chuyên sản xuất các loại thực phẩm hàng đầu. Bắt nguồn từ Châu Âu nên những sản phẩm đến từ thương hiệu này phải trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo sản phẩm khi đưa ra thị trường đạt chất lượng tốt nhất. Thương hiệu này có rất nhiều dòng sản phẩm được rất nhiều người tin dùng. Tại Việt Nam, tất cả các sản phẩm của thương hiệu Nestle đều rất được ưa chuộng. 

  Sữa Nan cho trẻ sơ sinh bao gồm nhiều loại khác nhau phù hợp với từng độ tuổi cũng như sự phát triển của bé. Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thế giới. Loại sữa này chứa nhiều thành phần dinh dưỡng giúp cho bé phát triển khỏe mạnh hơn.

  2. Các dòng sữa nan cho trẻ sơ sinh hiện nay

  Tại thị trường Việt Nam, dòng sữa Nan cho trẻ sơ sinh có một số loại phổ biến như sau:

  2.1 Sữa Nan Optipro cho trẻ sơ sinh

  Phân loại

  Nan Optipro là dòng sữa dành riêng cho bé phát triển bình thường. Sản phẩm được chia thành 4 loại khác nhau ứng với từng độ tuổi phát triển của bé. Cụ thể:

  • Sữa Nan Optipro 1: dành cho trẻ sơ sinh từ 0 - 6 tháng tuổi

  • Sữa Nan Optipro 2: Dành cho bé từ 6 - 12 tháng tuổi

  • Sữa Nan Optipro 3: Dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên

  • Sữa Nan Optipro 4: Dành cho bé trên 18 tuổi

  Thành phần chủ yếu

  Mỗi giai đoạn phát triển của bé sẽ ứng với một hệ dưỡng chất khác nhau nhằm đảm bảo bé phát triển tốt nhất. Về cơ bản, dòng sữa Nan Optipro chứa thành phần chủ yếu như là lợi khuẩn Bifidus BL, OPTIPRO, Canxi, Vitamin D3, DHA, ARA,... rất tốt cho sự phát triển về thể lực lẫn trí não của bé.

  Tại Việt Nam, đây là dòng sữa vô cùng phổ biến. Tuy nhiên, sữa Nan Optipro còn được sản xuất cho nhiều thị trường khác nhau gồm Nan Optipro Nga, Nan Optipro Thụy Sỹ, Nan Optipro Úc. Vì thể trạng của trẻ em mỗi nước sẽ khác nhau, nên khi nghiên cứu và sản xuất, những thành phần có trong sữa sẽ được chia tỷ lệ ứng với sự phát triển và thể trạng của trẻ em nước đó.

  2.2 Sữa Nan Supreme

  Phân loại

  Đây là loại sữa dành cho trẻ bị dị ứng đạm bò. Với dòng Nan Supreme sẽ bao gồm những sản phẩm phù hợp với từng giai đoạn phát triển của bé như sau:

  • Sữa Nan Supreme 1: Cho bé từ 0 - 6 tháng tuổi

  • Sữa Nan Supreme 2: Dành cho bé từ 1 - 24 tháng tuổi

  • Sữa Nan Supreme 3: Dành cho bé đang trong độ tuổi từ 2 - 6 tuổi

  Thành phần chủ yếu

  Sữa Nan Supreme bổ sung các dưỡng chất cần thiết giúp tăng cường sức đề kháng cũng như hệ thống miễn dịch tự nhiên của bé. Đặc biệt, sữa còn hỗ trợ quá trình tiêu hóa của bé. Giúp bé hấp thu các chất dinh dưỡng tốt hơn và ngăn ngừa nguy cơ bị chàm sữa. Một số thành phần chủ yếu của dòng sữa Nan Supreme đó là:

  • Lợi khuẩn Bifidus BL tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch cho bé

  • HM - O 2’FL LNnT hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho trẻ

  • Thành phần DHA và BHA giúp phát triển trí não cũng như thể lực của bé

  • Đạm OPTIPRO hỗ trợ tiêu hóa và phòng ngừa được các nguy cơ dẫn đến tình trạng chàm sữa hay còn gọi là dị ứng.

  2.3 Sữa Nan AL 110

  Phân loại

  Sữa Nan AL 110 là sản phẩm chuyên biệt dành cho bé bị tiêu chảy. Khác với những dòng sữa Nan cho trẻ sơ sinh khác, sản phẩm sữa Nan AL 110 chỉ có một loại duy nhất dành cho bé đang trong độ tuổi từ 0 - 3 tuổi.

  Thành phần chủ yếu

  Sản phẩm này được nghiên cứu và phát triển bởi các bác sỹ và chuyên gia hàng đầu thế giới. Các thành phần có trong sữa Nan AL 110 đáp ứng đầy đủ nhu cầu phát triển của trẻ như là: đạm Whey, Nucleotides, DHA, ARA, không chứa Lactose và Sucrose rất phù hợp cho bé bị tiêu chảy. 

  2.4 Sữa Pre Nan cho trẻ sơ sinh

  Đây là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất chỉ dành riêng cho trẻ sinh non, thiếu tháng và nhẹ cân từ 0 tháng tuổi. Sản phẩm này được sản xuất tại nước Hà Lan.

  Vì là sản phẩm được sản xuất riêng biệt cho trẻ sinh non, thiếu tháng. Vậy nên trong sản phẩm sẽ chứa rất nhiều thành phần như chất đạm, chất béo, carbohydrate, ARA, DHA, MCT và loại khoáng chất cần thiết khác nhằm bổ sung dưỡng chất cho bé. Giúp bé tăng cân nhanh và phát triển khỏe mạnh.

  2.5 Sữa Nan Kid 4

  Sữa Sữa Nan Kid 4 là sản phẩm dành riêng cho bé từ 2 - 6 tháng tuổi và được sản xuất tại Philippines. Sữa Nan Kid 4 được nghiên cứu và sản xuất với hơn 140 triệu lợi khuẩn như Bifidus BL, Probiotics giúp hỗ trợ tiêu hóa của bé. Từ đó giúp bé hấp thu dinh dưỡng tốt hơn. Bên cạnh đó, các thành phần khác như đạm OPTIPRO, DHA, khoáng chất cùng một số vitamin có lợi khác giúp bé phát triển toàn diện và khỏe mạnh hơn.

  2.6 Sữa Nan Gro 3

  Sản phẩm này được nghiên cứu dành riêng cho bé từ 1 - 2 tuổi, được sản xuất tại Philippines. Nan Gro 3 được nghiên cứu với các thành phần dưỡng chất tối ưu, hỗ trợ bé trong quá trình phát triển toàn diện. Ví dụ như đạm OPTIPRO 3, Probiotics, Bifidus BL, DHA và một số loại khoáng chất có lợi khác.

  3. Đánh giá chung

  Ưu điểm

  • Dòng sữa Nan cho trẻ sơ sinh đến từ thương hiệu Nestle rất được ưa chuộng và nổi tiếng trên thị trường hiện nay

  • Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất với nhiều loại khác nhau. Đáp ứng được đầy đủ nhu cầu cần thiết cho sự phát triển hoàn hảo của bé

  • Với nhiều thành phần có lợi, dòng sữa Nan còn là trợ thủ đắc lực giúp bé phát triển toàn diện về cả thể chất và trí tuệ

  • Sản phẩm còn chứa nhiều lợi khuẩn cùng vitamin, khoáng chất hỗ trợ hệ tiêu hóa còn non nớt của trẻ. Đồng thời tăng cường sức đề kháng cũng như hệ miễn dịch của bé trong giai đoạn phát triển

  Nhược điểm

  • Vì là dòng sữa vô cùng phổ biến. Vậy nên đã có rất nhiều sản phẩm giả ngoài thị trường khiến cho việc mua sản phẩm chính hãng của mẹ trở nên khó khăn hơn

  • Khả năng hỗ trợ phát triển chiều cao và cân nặng chỉ ở mức trung bình.

  4. Giá cả

  Dưới đây là mức giá được cập nhật mới nhất trong năm 2022 của dòng sữa Nan cho trẻ sơ sinh mà mẹ có thể tham khảo:

   

  Sữa Nan

  Phân loại

  Mức giá (VNĐ)

   

  Sữa Nan Supreme

  Nan Supreme 1

  266.000

  Nan Supreme 2

  498.000

  Nan Supreme 3

  436.000

   

  Sữa Nan Optipro 

  Nan Optipro 1

  218.000 - 397.000

  Nan Optipro 2

  200.000 - 406.000

  Nan Optipro 3

  396.000 - 662.000

  Nan Optipro 4

  356.000 - 628.000

  Sữa Pre Nan

   

  220.000

  Sữa Nan AL 110

   

  166.000

   

  5. Cách sử dụng sữa nan cho trẻ sơ sinh đúng cách

  Trước khi pha sữa cho bé, mẹ nên tính toán sao cho bé ăn 1 lần là hết. Sản phẩm chỉ nên sử dụng hết trong một lần. Với sản phẩm sữa bột này có thời gian bảo quản khá ngắn. Vậy nên nếu bảo quản thì chất lượng cũng như mức độ dinh dưỡng có trong sản phẩm cũng sẽ bị giảm và không được như lúc đầu.

  Mẹ có thể thực hiện bảo quản trong vòng 2 tiếng hoặc bỏ vào tủ lạnh nhưng không quá 24 giờ. Qua thời gian này, mẹ tuyệt đối không cho bé sử dụng lại vì dễ gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bé.

  Kết luận

  Trên đây là những thông tin về dòng sữa Nan - Thương hiệu sữa dành cho trẻ sơ sinh vô cùng chất lượng và nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Sản phẩm này chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng, hỗ trợ rất tốt trong quá trình phát triển của bé. Mong rằng với những thông tin mà Rivucota đã chia sẻ sẽ giúp các mẹ hiểu hơn và lựa chọn được dòng sữa dinh dưỡng nhất cho bé con của mình. Cảm ơn vì đã theo dõi chúng tôi!.